Khám phá sự độc đáo của bốn mẫu biệt thự Sakana Hòa Bình

sakana resort hoa binh 14

Biệt thự Sakana Hòa Bình, top bốn mẫu biệt thự Hòa Bình độc đáo như Bali tại nước ngoài

một dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5*, Sakana Hòa Bình được sát cánh cùng các đơn vị nổi tiếng top đầu như Best Western và một số các đơn vị nổi tiếng khác như Greenscape, Ernst & Young, MHDI… hay Kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam -Võ Trọng Nghĩa.

logo sakana don vi phat trien hang dau scaled

Qua khảo sát trong quá trình thiết kế và nghiên cứu, resort Sakana đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều du khách và các nhà đầu tư. Từ sự phong phú của cảnh quan, tiện ích đến kiểu mẫu độc lạ của biệt thự chuẩn 5* quốc tế về nghỉ dưỡng sinh thái, Sakana resort được liên tưởng như resort tại Bali nước ngoài và nhanh chóng trở nên nóng hổi trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình từ nửa cuối năm 2020.

Cảm hứng thiết kế tạo nên sự chuẩn mực của một khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế “Sakana Hòa Bình”

Với sự tôn trọng sâu sắc các giá trị tự nhiên, từ vẻ đẹp dung dị và rất đời giống như cái vành chiếc nón lá, tổ chim.. Biệt thự Sakana Hòa Bình – BW Premier Collcetion đã được sáng tạo và phát triển thành bốn mẫu nhà đẳng cấp như nhà nơm, nhà nón, nhà tổ chim và mẫu biệt thự nhà rông.

Để tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, chủ đầu tư đã giữ lại vẻ đẹp còn nguyên sơ & thuần khiết cho từng mẫu biệt thự tại resort để tạo nên không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Bằng những kiến trúc độc đáo và ấn tượng mang hình dáng của tự nhiên, biệt thự Sakana Hòa Bình nằm chan hòa bên các cung đường hoa muôn màu, nơi sẽ là nét chấm phá rực rỡ nhất trong hành trình của bạn khi đặt chân tại thiên đường nghỉ dưỡng ngoại ô như Sakana.

Biệt thự Sakana Hòa Bình xuất phát từ những ý tưởng thiết kế độc bản tạo nên giá trị kỳ diệu

sakana resort hoa binh 12
Khu Biệt thự Nhà Nón Sakana

BIỆT THỰ NHÀ NÓN

Mẫu biệt thự Nón với ý tưởng từ chiếc nón lá đội nghiêng duyên dáng như vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Các căn biệt thự nhà Nón Sakana như mô phỏng dáng hình thanh cao của chiếc nón lá với thiết kế độc bản đầy tinh tế. Khu biệt thự nhà Nón được ôm trọn bởi cung đường hoa ban được bố trí từ cổng chính vào trung tâm như lời chào duyên dáng tới du khách khi đặt chân tại Sakana Hòa Bình.

biet thu nha nom sakana hoa binh
Biệt thự nhà Nơm Sakana Hòa Bình

BIỆT THỰ NƠM CÁ

Được lấy cảm hứng từ đời sống của người dân đồng bằng Bắc Bộ với hình ảnh chiếc Nơm đánh cá, biệt thự nhà Nơm Sakana chính là sự cộng hưởng của kiến trúc tinh tế và văn hóa của người Việt mang ý nghĩa của một mùa bội thu, no đủ và hạnh phúc. Dọc phân khu biệt thự nhà Nơm được quy hoạch những cung đường hoa đào rừng đậm sắc hồng rực rỡ mỗi khi xuân về.

nha to chim sakana
Mẫu biệt thự tổ chim Sakana Hòa Bình

BIỆT THỰ TỔ CHIM

Mẫu biệt thự Tổ chim mang dáng hình của những tổ chim xin xắn vừa lãng mạn vừa êm đềm và nhu cầu được tận hưởng những giá trị quý giá từ thiên nhiên.Khu biệt thự được trồng thêm nhiều cây ăn quả với hi vọng những chú chim sẽ sớm về làm tổ. Dãy biệt thự Tổ chim Sakana Hòa Bình được thiết kế bằng những vật liệu theo hướng tự nhiên và xen vào là những tán cây mận trắng sánh đôi.

8 cung duong hoa gao ben day nha rong
Biệt thự nhà Rông bên cung đường hoa gạo

BIỆT THỰ NHÀ RÔNG

Với một phong cách thiết kế đột phá đầy sáng tạo từ những giá trị hào hùng vùng cao nguyên nắng gió, mẫu biệt thự nhà Rông Sakana mang một nét chấm phá đậm chất Tây Nguyên cùng chiếc mái nhà cao rộng mang đặc trưng văn hóa của đại ngàn bao la. Khu biệt thự được bố trí bên cung đường hoa gạo rực lửa vào mỗi dịp tháng 3 mang tới cảm giác khác lạ cho du khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.