Ngoại ô Corp bắt tay cùng Best Western Group đưa nghỉ dưỡng Hòa Bình vươn tầm thế giới

Cả hai bên khẳng định sẽ đưa Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection trở thành khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn cao nhất của BW

 

Ngoại ô Corp bắt tay cùng Best Western Group đưa nghỉ dưỡng Hòa Bình vươn tầm thế giới kể từ khi ký kết hợp tác phát triển.

Công ty phát triển nghỉ dưỡng ngoại ô với Tập đoàn Best Western Hotel Group sẽ cùng phối hợp để quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng Sakana Hoà Bình – BW Premier Collection. Sự hợp tác này đồng thời cũng là tiền đề góp phần phát triển nghỉ dưỡng Hoà Bình trở thành điểm đến hàng đầu khu vực ngoại ô Hà Nội với những trải nghiệm đẳng cấp từ các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Tại buổi Lễ ký kết, Ông Olivier Berrivin – Giám đốc điều hành Best Western Châu Á: đã chia sẻ: “Sakana Hoà Bình sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế độc đáo. Phân khúc cao cấp nhất của chúng tôi là Best Western Premier và cũng là thương hiệu chúng tôi mang đến Sakana resort Hoà Bình. Ở phân khúc này chúng tôi mang đến không gian tiện nghi hiện đại, và dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng. Best Western muốn cùng với Sakana lan tỏa cách làm dịch vụ từ trái tim, bắt đầu từ khu nghỉ dưỡng nằm giữa thiên nhiên tuyệt vời và sự nồng hậu của con người nơi đây”.

Sakana hop tac best western

—————

Đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hoà Bình

với dự án SAKANA RESORT – Siêu phẩm độc bản duy nhất tại Việt Nam
Chỉ từ 3,6 tỷ/căn biệt thự 5* full nội thất cao cấp
Đầu tư 3 trong 1: Giá trị – Dòng Tiền – Nghỉ dưỡng
Mẫu biệt thự nhà Nón Sakana số lượng cực kỳ có hạn, nhanh tay để sở hữu lô vị trí đẹp nhất.

>> SAKANA HÒA BÌNH -BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG HÒA BÌNH
HOTLINE: 0964946896

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.