Ra mắt mở bán biệt thự tổ chim Sakana resort dự án Sakana 12/12/2020

ra mat biet thu to chim sakana resort hoa binh

Lễ ra mắt mở bán mẫu biệt thự tổ chim Sakana resort Hòa Bình -BW Premier Collection

Vừa qua, ngày 12/12/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Lễ ra mắt mở bán biệt thự tổ chim Sakana resort Hòa Bình – BW Premier Collection đã thu hút rất đông sự quan tâm của nhiều người bởi tính độc đáo của mẫu thiết kế.

le ra mat biet thu to chim sakana hoa binh
Ra mắt mẫu biệt thự tổ chim Sakana resort Hòa Bình ngày 12/12/2020 tại trung tâm hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội

Dù không nằm ngoài tác động bởi dịch Covid-19, nhưng Công ty phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô vẫn tiếp tục mạnh dạn đầu tư cho dự án Sakana resort Hòa Bình với việc bắt tay cùng “ông lớn” Best Western – Top 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới từ khâu quy hoạch, thiết kế đến quản lý vận hành.

Theo đại diện của Công ty Ngoại ô, việc hợp tác với Best western ngay từ khi thiết kế khiến Sakana Hòa Bình tuân thủ các tiêu chuẩn từ quy hoạch, hạ tầng, dịch vụ đến các thiết kế biệt thự đều đáp ứng tiêu chuẩn Premier của tập đoàn. Điều này là cơ sở để việc vận hành Resort Sakana sẽ bền vững về lâu dài. 

Cùng với việc chọn đối tác quốc tế, đảm bảo cho tương lai của khu nghỉ dưỡng, công ty Ngoại ô đã đặc biệt coi trọng vấn đề thiết kế mẫu biệt thự. Trong đó, mẫu biệt thự nhà tổ chim của dự án Sakana Hòa Bình là một trong 4 mẫu nhà: Nhà Nón, nhà Nơm, nhà Rông và nhà Tổ chim được Công ty Ngoại Ô dành rất nhiều tâm huyết và sự sáng tạo trong đó để tạo nên thành “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo, riêng biệt được xem là bậc nhất tại miền Bắc.

Chia sẻ tại Lễ ra mắt Biệt thự tổ chim Sakana Hòa Bình

Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô cho biết: “Không giống như những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao khác với những cái tên mỹ miều, Khu nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình của chúng tôi được đặt bằng những cái tên bình dị, gắn liền với văn hóa độc đáo và thể hiện sự tôn trọng tư nhiên sâu sắc.

Cũng giống như Mẫu biệt thự nhà tổ chim ra đời với mong muốn đây sẽ là tổ ấm hạnh phúc, bình yên, nơi cảm xúc của người chủ sở hữu ngôi nhà được trọn vẹn. Với kiến trúc mô phỏng lại hình tổ chim trong tự nhiên, biệt thự tổ chim Sakana sẽ đem lại trảm nghiệm thú vị và cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người trong một khu vườn thiên nhiên xanh và trong lành”.

nha to chim sakana hoa binh 1
Biệt thự tổ chim Sakana resort Hòa Bình

Trước đó, Công ty Ngoại Ô đã ra mắt mẫu biệt thự nhà Nơm Sakana và mẫu nhà Nón đã được rất đông đảo bạn bè, quý khách hàng đánh giá cao. Ông Nguyễn Thành Trung nhấn mạnh: “Mỗi kiểu mẫu biệt thự chính là một công trình nghệ thuật mà ở đó có sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu dân gian với trang thiết bị cao cấp. Từng mùa hoa trên mỗi con đường cũng sẽ tạo ra những kỷ niệm đẹp quanh năm, khiến du khách luôn muốn quay trở lại”.

Chia sẻ về mẫu nhà biệt thự Tổ chim Sakana Hòa Bình

đại diện công ty Green Scape cho biết biệt thự Tổ chim Sakana vỏ ngoài được xếp bằng gạch nung, đây là vật liệu cơ bản nhất trong xây dựng về độ bền vững, tính chất linh động và ứng dụng trang trí của chúng.

Phần khung tường gạch bên trong, mái bê tông định hình dáng căn nhà và cũng là khung bảo vệ phía trong, không bị ảnh hưởng trong trường hợp khung bao che bên ngoài đc thay đổi vật liệu cũ, tạo hình ảnh mới cho kiến trúc. Còn lớp phía trong, chính là lớp tường sàn nội thất được áp dụng các vật liệu phù hợp với phong cách kiến trúc.

 


sakana resort hoa binh

Sakana resort Hòa Bình -BestWestern Premier Collection

có tổng diện tích hơn 12ha, có tới 248 biệt thự được chia thành bốn dòng sản phẩm khác nhau, đồng thời có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp như: Bể bơi Bio-design, nhà hàng, gym, spa, khu vui chơi trẻ em,… đáp ứng được tiêu chuẩn dịch vụ của một khu nghỉ dưỡng 5* và thoả mãn được nhiều đối tượng khách hàng.

Chính việc phân chia dự án thành bốn cụm biệt thự với bốn phong cách khác nhau là nhà Nơm, nhà Nón, nhà Tổ chim và nhà Rông đã tạo ra sự đa dạng trong phong cách, làm cho khách nghỉ dưỡng đi lại nhiều lần trong một năm mà không cảm thấy nhàm chán vì như được nghỉ dưỡng ở bốn dự án khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.