Biệt thự Nhà Rông Sakana Hòa Bình Dự án Sakana Resort

Bên cạnh những mẫu biệt thự nhà nón, biệt thự nơm cá, biệt thự tổ chim, thì mẫu biệt thự nhà Rông Sakana Hòa Bình mang đậm văn hóa từ đại ngàn Tây Nguyên. Được lấy cảm hứng từ những giá trị hào hùng vùng cao nguyên nắng gió, Biệt thự nhà Rông bên cung đường hoa gạo rực lửa sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách du lịch.

8 cung duong hoa gao ben day nha rong
Cung đường hoa gạo bên dãy Biệt thự nhà Rông dự án Sakana

Biệt thự Nhà Rông Sakana, cảm hứng độc đáo từ Di sản Tây Nguyên

Nhắc đến nhà Rông Tây Nguyên giống như nhắc đến di sản văn hóa của người dân Tây Nguyên qua hàng nghìn năm lịch sử. Mẫu nhà Rông là một tác phẩm nghệ thuật lớn với sự độc đáo về hội họa, trang trí và đặc biệt là thể hiện không gian thiêng liêng cũng như sức mạnh của cộng đồng và niềm kiêu hãnh của dân tộc.

Biệt thự Nhà Rông, mẫu biệt thự độc đáo lần đầu tiên tại vùng miền Tây Bắc Việt Nam

Đến với Sakana resort Hòa Bình BW Premier Collection như đến với chiếc nôi của cảm xúc, mang tới sự thư giãn tuyệt đối. Chắc hẳn rằng ai cũng ngỡ ngàng khi bắt gặp mầu đỏ rực của hoa gạo giữa đại ngàn Tây Nguyên, ngẩn ngơ trước mầu phớt hồng của những cánh ban rừng Tây Bắc. Khu Biệt thự Nhà Rông Sakana mang Phong cách thiết kế đột phá, đầy sáng tạo, song vẫn giữ vững những nét đặc trung văn hóa của đại ngàn bao la.

V1 biet thu nha rong sakana
Phối cảnh Biệt thự nhà Rông dự án Sakana Hòa Bình

Nằm lắng tai nghe tiếng gọi của thiên nhiên, cây cối, chim chóc, tiếng nước chảy róc rách, sẽ có được cảm giác nguyên sơ đầy quý giá, một không gian đáng sống trong thời đại 4.0. Cùng với sự sang trọng và tính độc bản, Sakana resort Hòa Bình còn là nơi con người được trở về với mẹ thiên nhiên. Khu nghỉ dưỡng sẽ thực sự là một thiên đường riêng, mang đến những trải nghiệm và phút giây thư giãn quý giá cho những vị khách khi đặt chân tới đây.

Thiết kế mẫu Biệt thự nhà Rông dự án Sakana Hòa Bình

Căn Biệt thự nhà Rông Sakana mang phong cách đột phá xong vẫn giữ được những tinh túy của nền văn hóa hào hùng. Với thiết kế đặc trưng đầy chấm phá của nhà rông tại Tây Nguyên, đây là nơi kết giao, tụ hội cảm xúc và tinh thần giữa con người với thiên nhiên để cùng thăng hoa. Công trình được thiết kế dạng khối tháp, phần đế lớn, rộng, phía trên cao và nhỏ dần. Với sự nhiệt huyết đầy tình yêu và kỳ vọng, chủ đầu tư cùng đội ngũ thiết kế đã cho ra mẫu Biệt thự Rông gắn với tiêu chuẩn 5 sao độc đáo như một di sản đại ngàn vùng cao nguyên nắng gió.

biet thu nha rong sakana resort hoa binh
Phối cảnh Biệt thự Nhà Rông dự án Sakana Resort Hòa Bình

Chia sẻ về mẫu nhà biệt thự Rông Sakana, đại diện công ty Green Scape cho biết, Biệt thự nhà Rông vỏ ngoài đươc xếp bằng lá guột, loại vật liệu cơ bản nhất của địa phương về độ bền vững, tính chất linh động và ứng dụng trang trí độc đáo. Phần khung bên trong, mái bê tông định hình dáng căn nhà, không bị ảnh hưởng trong trường hợp khung bao che bên ngoài được thay đổi vật liệu cũ, tạo hình ảnh mới cho kiến trúc ngôi nhà. Phía trong, chính là lớp tường sàn nội thất được áp dụng các vật liệu phù hợp với phong cách kiến trúc. Sakana Hòa Bình BW Premier Collection là sản phẩm cực kỳ tâm huyết của chủ đầu tư Ngoại ô Corp, một trong những công ty đi tiên phong theo lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Với tâm huyết là “bảo tồn tự nhiên gắn với phát triển bền vững tiêu chuẩn 5 sao”.

” Khi bước chân vào mỗi căn biệt thự của chúng tôi, du khách luôn cảm nhận được sự thân thiện, thỏa mái, vừa gần gũi, thân thuộc, vừa cảm nhận sự đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao.”

Sakana Hòa Bình BW Premier Collection được quản lý và vận hành bởi Best Western, tập đoàn được thành lập vào năm 1946, hiện đang vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Và thương hiệu 5 sao này luôn ở danh sách Top 10 công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất thế giới với chuyên môn và năng lực vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp…

* Căn biệt thự được thiết kế trên diện tích mặt sàn là 69m2 với 2 PN, 2 WC và có bể bơi riêng biệt. 

* Tất cả nội thất trong căn biệt thự đều được bài trí độc đáo và thân thiện với tự nhiên. Các không gian nội thất bên trong sử dụng vật liệu hoàn thiện tre và gỗ giúp cho căn nhà vừa mang sự mộc mạc mà lại tinh tế.

noi that biet thu nha rong 55 scaled
Nội thất biệt thự Nhà Rông dự án Sakana Hòa Bình

 

biet thu nha rong sakana 9
Không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên

 

noi that biet thu nha rong 44 scaled
Không gian nhà tắm, WC biệt thự Nhà Rông dự án Sakana Hòa Bình

 

View ban công biệt thự nhà nón Sakana
View ban công biệt thự Rông Sakana

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

CHI TIẾT THÔNG TIN VÀ GIÁ BIỆT THỰ NHÀ RÔNG

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.